Khoá học: Thiết lập dự án Wordpress

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và hiệu quả để thiết lập một trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình, hãy bắt đầu với WordPress. Được coi là nền tảng quản lý nội dung (CMS) phổ biến nhất trên thế giới, WordPress cho phép bạn dễ dàng tạo ra một [...]

WordPress Plugin File Manager

Giới thiệu

“File Manager” là một plugin hữu ích cho WordPress cho phép người dùng quản lý và quản lí các tập tin trên website trực tiếp từ giao diện người dùng. Với plugin này, người dùng có thể dễ dàng tải lên, xóa, chỉnh sửa, sao chép tập tin và thư mục trực tiếp từ trang web của họ. Ngoài ra, “File Manager” cũng cung cấp các tính năng bảo mật cao, cho phép người dùng quản lý quyền truy cập giữa các người dùng và nhóm người dùng.

cai djat wordpress 3691 new
WordPress Plugin File Manager 6

Bước 1: Tải về plugin “File Manager”

Để bắt đầu cài đặt, bạn cần phải tải plugin “File Manager” từ nguồn đáng tin cậy. Bạn có thể tải plugin này trực tiếp từ trang wordpress.org hoặc từ trang web của nhà phát triển.

Bước 2: Cài đặt plugin

Sau khi tải về, bạn cần nhập vào dashboard của WordPress và chọn “Plugins” từ menu bên trái. Tiếp theo, nhấp vào “Add New” và sau đó nhấp vào “Upload Plugin” từ menu đầu tiên. Bạn sẽ được yêu cầu tải lên tập tin zip plugin đã tải về. Sau khi tập tin được tải lên, bạn chỉ cần nhấp vào “Install Now” để cài đặt plugin.

Bước 3: Kích hoạt plugin

Sau khi cài đặt xong, bạn cần nhấp vào “Activate Plugin” để kích hoạt plugin “File Manager”. Sau khi kích hoạt, bạn sẽ thấy một menu mới có tên “WP File Manager” được thêm vào menu chính của WordPress.

Bước 4: Sử dụng plugin “File Manager”

Bạn có thể tiếp cận plugin “File Manager” bằng cách nhấp vào menu “WP File Manager”. Từ đây, bạn có thể thực hiện các tác vụ như tải lên, tải xuống, xóa, chỉnh sửa, sao chép và di chuyển các tập tin và thư mục trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể quản lý quyền truy cập cho các người dùng và nhóm người dùng nhờ vào các tính năng bảo mật của plugin.

Kết luận

Việc cài đặt plugin “File Manager” cho WordPress sẽ giúp bạn quản lý tập tin và thư mục trên trang web của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với các tính năng bảo mật cao và giao diện người dùng thân thiện, đây là một plugin tuyệt vời dành cho các chủ sở hữu website WordPress. Hãy thử cài đặt và trải nghiệm plugin này ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *